Gợi ý địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín, chính hãng

Hiện nay, các shop bán mỹ phẩm Nhật xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho người dùng khó lòng phân biệt được đâu mới  là shop bán hàng chất lượng; nhất là những shop đa dạng về chủng loại mỹ phẩm từ Âu Mỹ cho đến châu Á…

Nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm Nhật thì những gợi ý về địa chỉ bán mỹ phẩm dưới đây rất thích hợp cho bạn. Đây là những địa chỉ chuyên hàng Nhật nội địa, là hàng xách tay nên giá cả cũng rất phải chăng.

Mirachan’s Merry Shop

Là một trong những shop chuyên về đồ Nhật, từ mỹ phẩm cho đến những vật dụng trong đời sống hàng ngày. Hàng tại Shop đều là hàng xách tay từ Nhật về, đủ chủng loại; hàng đều là chính hãng do chủ shop sống tại Nhật và rất am hiểu về văn hóa của đất nước này.

Gợi ý địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín, chính hãng
Mirachan’s Merry Shop chuyên hàng xách tay của Nhật

Một ưu điểm nổi bật của shop là có nhiều hàng hóa rất độc đáo mà những shop bán hàng Nhật không có, giá cả cũng rất phải chăng; free ship trong tphcm. Tuy nhiên, mặt giới hạn của shop là chỉ bán online chứ chưa có cửa hàng chính thức.

My Indigo

Là shop mỹ phẩm Nhật chỉ bán đồ của thương hiệu mỹ phẩm Tatcha. Tatcha là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Nhật; giá cả sản phẩm của hãng này tuy khá cao nhưng chất lượng phải nói là tốt ngoài mong đợi.

Hàng tại đây đều là chính hãng 100%, luôn có sẵn đồ của Tatcha và những sản phẩm giới hạn của thương hiệu này. vậy nên, nếu bạn yêu thích thương hiệu Nhật này thì hãy đến My Indigo để mua hàng cho mình nhé.

Gợi ý địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín, chính hãng
My Indigo chuyên bán hàng của Tatcha

Akita

Là cửa hàng bán đồ Nhật dành cho cả gia đình uy tín hiện nay; không chỉ cung cấp những vật dụng đời sống hàng ngày mà Akita còn bán cả những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp với những thương hiệu nổi tiếng, được ưa chuộng tại Nhật.

Akita bán hàng với đa dạng chủng loại sản phẩm, giá cả phải chăng, hàng được đảm bảo chất lượng-chính hãng 100% nên hiện là nơi mua sắm đáng tin cậy của rất nhiều người chuộng hàng Nhật hiện nay.

May Beauty

Đây là cửa hàng chuyên bán những sản phẩm làm đẹp của Nhật; từ mỹ phẩm Nhật cho đến quần áo, trang sức, phụ kiện làm đẹp…thêm vào đó, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật cũng được cửa hàng phân phối đều đặn trên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người.

Gợi ý địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín, chính hãng
May Beauty bán đa dạng đồ xách tay của Nhật

Cửa hàng có rất nhiều sản phẩm độc đáo từ các hãng nội địa Nhật cao cấp; tuy nhiên cũng không được đa dạng lắm vì chủ cửa hàng rất khó tính trong việc lựa chọn hàng hóa, nhưng bù lại, bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng hàng hóa tại đây.

Hãy chọn cho mình một nơi mua hàng uy tín để có được những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà mình yêu thích bạn nhé.