Điều trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào mới hiệu quả?

Lăn kim trị sẹo rỗ đã không còn là phương pháp xa lạ đối với con người hiện nay, nhưng phương pháp này chỉ cho hiệu quả cao đối với những trường hợp sẹo nhẹ, sẹo mới hình thành; còn với sẹo rỗ lâu năm hay sẹo xơ cứng hiệu quả điều trị lại rất thấp. Chính vì vậy mà bóc tách sẹo rỗ ra đời nhằm phục vụ cho việc điều trị dứt điểm sẹo hiện nay.

Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm thì ngoài công nghệ bóc tách ra thì quá trình còn phụ thuộc vào tinh chất điều trị được sử dụng. Nhưng với sự đa dạng của những sản phẩm chăm sóc da trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một sản phẩm chất lượng, hoàn hảo là điều không hề dễ dàng.

Purifiant – yếu tố làm nên sự thành công của các liệu trình điều trị sẹo hiện nay

Giải pháp hoàn hảo để có một liệu trình điều trị sẹo đạt hiệu quả tối ưu nhất dành cho bạn chính là Purifiant – tinh chất đặc trị sẹo chuyên nghiệp của thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng French Beauty (xuất xứ từ Pháp).

Purifiant là tinh chất điều trị sẹo chuyên nghiệp có chứa các thành phần đặc biệt như: hyaluronic acid, salicylic acid, copper gluconate…không những giúp điều trị sẹo tận gốc mà còn nuôi dưỡng da trở nên săn chắc, căng bóng và khỏe mạnh hơn.

Điều trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào mới hiệu quả?
Purifiant – tinh chất điều trị sẹo chuyên nghiệp cho làn da

Purifiant có thể điều trị tất tần tật những vấn đề liên quan đến sẹo như: sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo xơ cứng lâu năm, sẹo lồi, sẹo do đậu mùa, do tai nạn, lỗ chân lông to…

Ưu điểm khi điều trị sẹo rỗ lâu năm với công nghệ bóc tách sẹo rỗ với tinh chất Purifiant đó là:

  • Giải quyết tình trạng sẹo lên đến 90% chỉ sau 3-4 lần thực hiện
  • Rút ngắn thời gian điều trị xuống một nửa so với những phương pháp điều trị sẹo khác
  • Cải thiện độ mịn màng và mềm mượt của da đến mức tối ưu
  • Cho hiệu quả ngay từ lần đầu tiên
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí điều trị

Tại Dermaster Việt nam, liệu trình điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ bóc tách được thực hiện bằng máy Air Shine và máy lăn kim Bella (là những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay) cùng với tinh chất điều trị sẹo Purifiant được phân phối độc quyền bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tại Việt nam.

Nếu làn da của bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy mau chóng cải thiện nó cùng Dermaster, để da được tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ giúp mình đẹp hơn bạn nhé. Vui lòng liên hệ với Dermaster để được tư vấn rõ hơn về phương pháp điều trị sẹo rỗ với công nghệ bóc tách này.